Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600
Hỏi đáp: Tổng hợp cách chép nhạc cho macbook / iMac
Home / Thủ Thuật Mac / Tổng hợp cách chép nhạc cho macbook

Tổng hợp cách chép nhạc cho macbook

Xin chào tín đồ apple, bạn là người sử dụng macbook lâu năm rồi thì cách chép / tải nhạc cho macbook là vấn đề rất đơn giản nhưng với những người mới bắt đầu sử dụng macbook thì vấn đề cách chép nhạc cho macbook / imac là vấn đề cần tìm hiểu. Câu hỏi này chúng tôi gặp rất nhiều trong quá trình cài đặt macbook cho khách hàng.

Câu hỏi

Chào bệnh viện apple em là người mới mua macbook air 2015, sử dụng macbook quả là hơi khó khăn khi chuyển từ windows qua mac os. Hiện nay em có một vấn đề xin được giải đáp, làm sao để chép nhạc được vào macbook air của em?

Cảm ơn công ty và mong nhận được câu trả lời sơm nhất.

Thu Thảo

Máy Macbook Air 2015

Trả lời

Chào Thu thảo

Để giải đáp thắc mắc làm thế nào để chép nhạc vào macbook air của bạn, bệnh viện apple xin đưa ra 2 giải pháp cho bạn tham khảo như sau

1. Download nhạc trực tiếp từ trên mạng

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào các trang nhạc trực tuyến hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều như mp3.zing.vn, nhaccuatui.com… sau đó chọn chức năng download từ các trang nghe nhạc này.

Nếu các trang nghe nhạc không hỗ trợ tải về bạn có thể sử dụng các phầm mềm hỗ trợ download hoặc sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Chép nhạc cho macbook

2. Sử dụng iTunes của apple

Chép nhạc bằng iTunes
Chép nhạc bằng iTunes

Sử dụng iTunes để chép nhạc cho Macbook là cách sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, phần mềm iTunes mặc định có khi bạn cài đặt Mac OS.

iTunes sẽ giúp bạn đồng bộ thiết bị Apple khác như iPad, iPhone. Chúng tôi sẽ có bài viết hướng dẫn copy nhạc vào iPhone, iPad trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Cách chép dữ liệu vào ổ cứng ngoài trên Mac

Hy vọng bài viết giúp bạn trả lời được thắc mắc làm sao để chép nhạc được vào macbook air của Thu Thảo.

Mời bạn đóng góp ý kiến của mình bằng cách để lại comment dưới

 

Đăng cảm nhận

Loading Facebook Comments ...