Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600
Thay màn hình Macbook lấy ngay tại TP HCM
Home / Sửa chữa MacBook / Thay màn hình Macbook

Thay màn hình Macbook

Thay màn hình Macbook dịch vụ đang được khá nhiều người sử dụng Macbook quan tâm hiện nay, tuy được đánh giá là một trong những dòng Laptop ổn định nhất trên thị trường, Macbook luôn khiến người sử dụng hài lòng về hiệu năng và độ bền của chúng. Thế nhưng với đồ điện tử chuyện hư hỏng đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn khởi động máy lên và phát hiện ra rằng máy bạn có hiện tượng sẫm tối, kẻ sọc, nhiễu hình, không lên hình,… thì có lẽ đã đến lúc bạn phải thay màn hình Macbook thân yêu của mình rồi đấy.

Thay màn hình Macbook
Màn hình Macbook bị sọc

Macbook có giá thành không hề rẻ so với những dòng laptop khác nên bất kì ai sở hữu nó đều xem chúng như là một món đồ quý giá, chính vì thế khi xảy ra những sự cố bất ngờ, người sử dụng luôn cảm thấy lo lắng nếu đem chúng đi sửa nếu lỡ gặp phải một cửa hàng khônh uy tín và không chuyên nghiệp liệu chiếc Macbook yêu dấu của mình sẽ “đi về đâu”? Hơn thế nữa, các cửa hàng thay màn hình Macbook hiện nay phải nói là nhiều vô số kể thật khó để chúng ta tìm được một nơi tín nhiệm để gửi gắm chiếc Macbook của mình!

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay màn hình Macbook:

  • Nứt, bễ màn hình LCD của Macbook Pro / Macbook Air
  • Hình ảnh hiển thị không đúng tỷ lệ, bị méo hoặc biến dạng
  • Màn hình xuất hiện điểm chết, đóm sáng, phản quang, kẻ sọc hoặc bị tối màu
  • Màn hình có nhiều vết trầy sước
  • Màn hình bị hỏng do các chất lỏng đổ vào

Thay màn hình Macbook

Thay màn hình Macbook Pro / Air chính hãng từ Benhvienapple.com sẽ giúp chiếc Macbook yêu dấu của bạn trở lại hoàn hảo như mới. Đến đây bán sẽ được tư vấn tận tình về tình trạng của chiếc Macbook và sẽ được gợi ý phương án sửa chữa tối ưu để giảm bớt tất cả các khoản chi phí cho bạn, một chi phí sẽ được cửa hàng báo cáo với bạn một cách chính xác và không hề phát sinh thêm bất gì khoản phí nào giống như những cửa hàng trôi nôi trên thị trường hiện nay. Thay màn hình Macbook có các mức giá khác nhau tùy vào dòng Macbook bạn đang sử dụng, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc mang máy đến cửa hàng để kỹ thuật viên kiểm tra và báo giá chính xác.

Benhvienapple.com luôn được đánh giá cao và được tính nhiệm vì:

Thay màn hình Macbook
Thay màn hình Macbook
  • Thay lấy liền sau 30 – 45 phút
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với tất cả các dòng Macbook hiện có trên thị trường cùng ý thức và trách nhiệm làm việc cao.
  • Mọi sản phẩm được thay thế đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh.
  • Khách hàng có thể ngồi quan sát quá trình thay màn hình Macbook tại cửa hàng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có sự cố kỹ thuật khách hàng sẽ được đổi mới.

Không giống như những laptop thông thường khác, cấu tạo của một chiếc Macbook vô cùng phức tạp, nếu như người sửa chửa không chuyên nghiệp sẽ có thể ảnh hưởng đến hiệu năng, tuổi thọ của chiếc Macbook. Màn hình Macbook Air hay Macbook Pro đều rất khỏ để sữa chửa, chính vì thế khi màn hình bạn bị hỏng chúng ta nên lựa chọn phương án thay thế toàn bộ màn hình Macbook. Một số trường hợp nứt bể màn hình bạn chỉ cần thay thế lớp kính này là đã có thể sử dụng lại bình thường, nếu có thắc mắc và nhu cầu thay màn hình Macbook bạn đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho Benhvienapple.com để được tư vấn một cách chính xách nhất nhé!

Đăng cảm nhận

Loading Facebook Comments ...