Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600
Thay pin Macbook hàng zin chính hãng giá rẻ
Home / Sửa chữa MacBook / Thay pin Macbook

Thay pin Macbook

Thay pin Macbook giải pháp cho những chiếc Macbook đã bị chai pin hoặc pin bị hư hỏng trong thời gian dài sử dụng. Pin của Macbook là một trong những ưu điểm lớn nhất được người sử dụng đánh giá cao nhất, bởi tuổi thọ của chúng rất bền và dung lượng giảm khá ít sau nhiều năm. Dù là dòng Macbook Air/Pro thì cũng không thể tránh khỏi tình trạng hao mòn pin theo năm tháng và điều phiền toái đầu tiên khi tình trạng chai pin xảy ra đó là bạn phải cấm sạc liên tục để sử dụng như một chiếc máy tính bàn, muốn mang ra ngoài là cả một vấn đề.

Thay pin Macbook
Pin đa dạng kiểu dáng

Thay pin Macbook Air/Pro đều tốn một khoảng chi phí cao hơn rất nhiều những dòng laptop thông thường khác với sản phẩm Pin chính hãng, nhưng bù lại bạn sử dụng được lâu dài hơn và bền bỉ hơn rất nhiều. Pin Macbook cũng có một giới hạn nhất định của chúng, Apple cũng đã khuyên người dùng nên thay thế để đảm bảo thời gian sử dụng dài và an toàn hơn.

Khi nào cần thay pin Macbook?

Mỗi chiếc Macbook đều được tích hợp một tính năng để xem số lần sạc của máy đây là chỉ số Cycle Count. Chỉ số này được tính theo chu kỳ sạc của máy, ví dụ khi bạn sạc đầy 100% và sử dụng hết 100% đó thì được tính là 1 Cycle Count, cứ một lần bạn sử dụng được 100% pin thì Cycle Count sẽ +1. Cycle Count sẽ không tính khi bạn cấm sạc sử dụng bởi lúc này máy đã sử dụng điện trực tiếp từ ổ nguồn.

Thay pin Macbook
Thay pin Macbook

Và nếu tính như thế thì những dòng Macbook đời mới có giới hạn là 1.000 lần và với những dòng Macbook đời cũ khoảng 300 – 500 lần là bạn nên đi thay pin Macbook. Nếu như bạn sạc nó mỗi ngày, thời gian mà bạn phải thay thế sẽ là khoảng 2 năm 9 tháng. Đây không phải là thời gian lâu chút nào so với một dòng laptop cao cấp.

Vì sao thay pin Macbook lại đắt hơn?

Pin Macbook thuộc loại cao cấp nên giá đắt hơn pin những dòng Laptop thông thường là chuyện dễ hiểu. Thế nhưng, việc thay pin Macbook Retina giá thành sẽ cao hơn Macbook thường và còn rất nhiều mức giá khác nhau cho từng loại Macbook.

Thay pin Macbook
Pin macbook có dung lượng lớn hơn pin laptop

Mỗi loại pin sẽ tương thích với một dòng Macbook riêng chính vì thế mức giá sẽ khác nhau, việc màn hình Retina có giá thành thay pin mắc hơn vì chúng cần mức năng lượng lớn hơn và ổn định hơn để giúp máy có thể hoạt động một cách tốt hơn. Một trong những nguyên nhân khiến giá thành thay pin Macbook mắc hơn đó là việc tháo lắp pin trong chiếc Macbook khá là phức tạp và tốn nhiều thời gian, bởi chúng được thiết kế nhôm nguyên khối mỗi linh kiện được gắn kết với nhau một cách chặt chẽ. Tại Mỹ mức giá thay pin Macbook Retina lên đến 199$ trước thuế.

Nên thay pin ở đâu chất lượng và chi phí hợp lý nhất?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn bởi có quá nhiều chỗ thay pin Macbook mọc lên trong khoảng thời gian gần đây. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong chuyện chọn lựa chỗ thay pin thì Benhvienapple.com sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Cửa hàng cung cấp và thay pin chính hãng cho các dòng Macbook trên thị trường với mức giá cạnh tranh nhất.

Với những dòng Macbook đời mới việc thay pin là rất phức tạp vì Apple thiết kế Pin và các linh kiện khác là một khối thống nhất, việc tháo lắp phải yêu cầu trình độ kỹ thuật viên rất cao để xử lý, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như tuổi thọ của máy.

Quy trình thay pin Macbook của Benhvienapple.com

Để giúp khách hàng yên tâm hơn, Benhvienapple.com cho phép khách hàng có thể quan sát kỹ thuật viên thay pin một cách chuyên nghiệp theo quy trình:

  • Kiểm tra lại pin của quý khách.
  • Đưa pin mới cho khách hàng kiểm tra trước khi thay thế.
  • Nhận được đồng ý của khách hàng kỹ thuật viên sẽ tiến hành quá trính tháo lắp thay thế pin mới.
  • Thời gian bảo hành cho pin Macbook của chúng tôi là 12 tháng.

Đăng cảm nhận

Loading Facebook Comments ...