Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600
Sửa lỗi wifi Macbook
Home / Sửa chữa MacBook / Sửa lỗi wifi Macbook

Sửa lỗi wifi Macbook

Sửa lỗi wifi Macbook giúp khắc phục tình trạng mất wifi ở những chiếc Macbook, mất wifi là một trong những lỗi gây ức chế nhất cho người sử dụng vì hầu hết khi mở máy chúng ta đều phải dùng đến chức năng này để giải quyết công việc, giải trí và nhiều thứ khác nữa. Dù nằm trong phân khúc laptop cao cấp thế nhưng Macbook cũng không thoát khỏi số phận bị mất kết nối wifi, nếu chiếc Macbook thân yêu của bạn gặp phải tình trạng này hãy khoan lo lắng, một số mẹo kiểm tra và sửa lỗi wifi Macbook trước khi kết luận rằng card wifi bị hỏng.

Rất dễ để chúng ta nhận thấy được tình trạng mất wifi ở Macbook vì khi đó bạn không thể sử dụng internet được mặc dù mọi thứ khác đều ổn định và nguồn cung cấp wifi đầy đủ vậy thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là từ đâu? Và khi nào cần sửa lỗi wifi?

Sửa wifi Macbook
Sửa wifi Macbook

 

Trước đây, khi phát hành phiên bản OS X Yosemite đã có rất nhiều người dùng Macbook than phiền rằng kết nối wifi của họ bị kém, chập chờn, tự ngắt kết nối thậm chí là không thể kết nối được. Ngay sau đó Apple đã tung ra một bản cập nhật cho người dùng thế nhưng mọi chuyện vẫn y như cũ, chuyện sữa lỗi wifi dường như trở thành một chuyện đau đầu cho người sử dụng.

Như vậy chúng ta có được một nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng mất wifi ở Macbook đó là do phần mềm. Để khắc phục điều này Benhvienapple.com sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sữa lỗi wifi Macbook ngay tại nhà.

Cách 1: Bấm tổ hợp phím trên máy

Trong cách cách xử lý tình trạng mất wifi tại nhà thì cách làm này có vẻ hơi “vô lý” thế nhưng một số thành viên tích cực trên các trang diễn đàn lại cho biết cách làm này khá là hiệu quả. Với dòng Macbook 12” khi sử dụng tổ hợp phím này rất nhiều người nhận định rằng máy của họ có thể kết nối wifi lại bình thường, chính vì thế cách làm này được lan truyền đến nhiều người khác. Tổ hợp phím ấy là gì?

Sửa wifi Macbook

Chính là: Shift + Control + Option và nút nguồn cùng một lúc để có thể sữa lỗi wifi Macbook không có tín hiệu

Một số người còn hướng dẫn cách khắc phục tình trạng mất kết nối bằng cách xóa phần “Preferred networks” trong “System Preferences”. Tuy nhiên, 2 cách làm dường như chỉ có hiệu lực với một số mà thôi vì hầu hết tình trạng mất kết nối wifi thường do phần cứng bên trong máy có vấn đề cụ thể là card wifi. Chuyện hỏng card wifi này dễ xảy ra với những chiếc Macbook đã sử dụng qua lâu. Để sửa lỗi wifi Macbook một cách chính xác bạn nên mang máy ra cửa hàng chuyên nghiệp để kiểm tra và được tư vấn.

Hiện nay, tình trạng mất wifi của Macbook đã được Benhvienapple tìm hiểu ra nhiều nguyên nhân và cách xử lý tối ưu nhất cho những dòng Macbook hiện nay trên thị trường, khi xuất hiện tình trạng trên, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất hoặc trong điều kiện có thể bạn hãy mang máy đến trực tiếp cửa hàng sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn cho bạn.

Quy trình làm việc của Benhvienapple

  • Khi nhận máy, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra một cách kĩ lưỡng tình trạng máy để tìm ra hướng xử lý tối ưu và phù hợp cho từng dòng Macbook
  • Nếu không thể khắc phục được, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn việc sửa chữa ngay tại của hàng dưới sự quan sát của bạn.
  • Đối với tình trạng nặng hơn cần gửi lại qua ngày, khách hàng sẽ ký tên lên từng linh kiện để đảm bảo không xảy ra tình trạng lẫn lộn.
  • Sau khi kiểm tra xác định đúng bệnh của Macbook nhân viên sieuthiapple.com sẽ tiến hành trao đổi cụ thể tình hình với khách hàng để thống nhất về giá cả và thời gian hoàn thành.
  • 2 bên thống nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa Macbook, tất cả lunh kiện thanh thế đều là hàng zin chính hãng có xuất xứ rõ ràng.

Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi bàn giao máy cho khách, tất cả dịch vụ sửa chữa Macbook của Benhvienapple đều có chế độ bảo hành dài hạn. Mức bảo hành thấp nhất là 30 ngày.

Đăng cảm nhận

Loading Facebook Comments ...