Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600
Hướng dẫn cài phần mềm tăng tốc download IDM cho Macbook
Home / Phần mềm Macbook / Phần mềm tăng tốc download IDM cho Macbook

Phần mềm tăng tốc download IDM cho Macbook

Câu hỏi tư vấn

Do nhu cầu giải trí cũng như công việc nên tôi muốn tìm phần mềm tăng tốc download IDM cho Macbook của mình nhưng sau nhiều ngày vật lộn tôi vẫn chua có được phần mềm này. Tôi xin hỏi Bệnh Viện Apple có cài được phần mềm IDM cho macbook hay không? Nếu có thì làm sao để cài được IDM cho macbook? (Lê Vân, 37 tuổi, TPHCM)

Phần mềm tăng tốc download IDM

Bệnh viện trả lời

Bạn Lê Vân thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho Bệnh Viện Apple. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phần mềm tăng tốc download IDM (Internet download manager) hiện nay không có phiên bản dành cho Mac OS. Nếu bạn cần sử dụng phần mềm tăng tốc download trên Mac bạn có thể sử dụng phần mềm Folx nếu xét về hiệu quả thì Folx không tốt bằng IDM nhưng nó là phần mềm hỗ trợ tốt nhất trên Mac OS X.

 

Phần mềm folx

Nếu bạn vẫn muốn cài đặt phần mềm IDM cho Macbook bạn có giải pháp đó là cài win cho Macbook sau đó bạn dễ dàng cài đặt IDM trên macbook.

Hi vọng rằng, câu trả lời trên đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc!

Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống!

Bệnh viện Apple

Đăng cảm nhận

Loading Facebook Comments ...