Warning: Parameter 1 to wp_default_styles() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600

Warning: Parameter 1 to wp_default_scripts() expected to be a reference, value given in /home/bacsitin/public_html/DVTH/benhvienapple.com/wp-includes/plugin.php on line 600
Cài đặt game Call of Duty Black Ops cực hay cho Mac
Home / Game cho macbook / Game Call of Duty Black Ops

Game Call of Duty Black Ops

Call of Duty: Call of Duty Black Ops và trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bởi Treyarch, được phát hành bởi Acitivision trên toàn cầu vào ngày 9 tháng 11 năm 2010. Với 5.6 triệu bản được bán ra trong vòng 24 tiếng kể từ khi chính thức ra mắt, Call of Duty: Black Ops đã vượt qua Modern Warfare 2 để trở thành tựa game có số lượng bán ra nhanh nhất trong lịch sử.

Xem thêm:

Call of Duty Black Ops

Giới thiệu game Call Of Dutty Black Ops

Call of Duty phiên bản Black Ops với bối cảnh là thời kỳ chiến tranh lạnh giữa Liên Xô và Mỹ. Và có bối cảnh phụ tại Chiến tranh thế giới II.

Bạn sẽ nhập vai 1 thành viên của biệt đội Black Ops thực hiện những nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và nguy hiểm.
Với Call of Duty: Black Ops, mọi thứ đều được tái hiện sống động và chân thật từ những cử động của nhân vật cho đến độ nảy của súng khi bắn (được làm theo nguyên mẫu thực tế) mang đến cho người chơi những cảm giác vô cùng phấn khích.

Call of Duty Black Ops

Bên cạnh đó, AI thế hệ mới của Call of Duty: Black Ops cũng sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên vì sự tinh quái của mình. Điều duy nhất mà bạn nên nhớ khi muốn chiến thắng trong trò chơi này là phải hết sức tập trung và bình tĩnh khi mọi sai sót dù là nhỏ nhất cũng phải trả giá rất đắt. Ngoài ra, sự đa dạng trong cách xử lý tình huống của AI cũng là nhân tố tạo nên đột phá cho trò chơi. Không những vậy, hệ thống vũ khí đồ sộ với những món “đồ chơi” từng xuất hiện tại chiến trường Việt Nam như cung, nỏ cũng được khắc họa trong Call of Duty: Black Ops.

Đồ họa của Call of Duty: Black Ops cũng thuộc hàng “top” với sự vượt trội của mình. Và bạn chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích khi chiêm ngưỡng những hình ảnh cực kì bắt mắt với sự chân thật trong từng chi tiết của tựa game này. Điển hình là ở thiết kế khuôn mặt nhân vật chính, đôi lúc người chơi chẳng nhận ra đâu là thật, đâu là ảo nữa.

Call of Duty: Black Ops quả là 1 quả “bom tấn” không chỉ với danh tiếng vốn có của series mà còn ở “nội lực” phi phàm của mình. Dù nội dung gây ra nhiều tranh cãi trong giới truyền thông nhưng không vì thế mà bạn có thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này. Hãy cùng tải Call of Duty: Black Ops về máy và tham gia vào biệt đội tinh nhuệ của Hoa Kỳ trong những chiến dịch xưa nay chưa từng có này.

Xem thêm nhiều game hay cho macbook chỉ có tại đây.

Đăng cảm nhận

Loading Facebook Comments ...